(untitled) - Vũ, Hoàng Thái; Vũ Hoàng Thái (Hà Nội, 2007)
Giới thiệu một số phép biến hình. Cách biểu diễn các mặt và tìm giao các mặt đó. Các phương pháp khai triển các mặt
Phụ chú: tr.193-195
Keywords: Hình học; Toán