Bảo hộ kiểu dáng công nghiệp ở Việt Nam - Nguyễn, Bá Bình (Tư pháp, 2005)
Một số vấn đề lí luận cơ bản về kiểu dáng công nghiệp (KDCN) và bảo hộ ; Giới thiệu pháp luật và bảo hộ KDCN cũng như việc đánh giá thực tiễn và kiến nghị hoàn thiện bảo hộ KDCN ở Việt Nam