Về nhiệm vụ năm học 2004-2005 (Đại học Sư phạm, 2004)
Gồm các chỉ thị, quyết định và các hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2002-2003 của Bộ Giáo dục và Đào tạo đối với toàn ngành giáo dục đào tạo Việt Nam.