(untitled) - Henry, O.; O. Henry; Nguyễn Thế Dương (Hải Phòng, 2004)
Gồm những truyện ngắn bằng tiếng Anh và tiếng Việt, sau mỗi truyện đều có kèm theo bài tập Anh văn về các phần đọc hiểu, ngữ pháp, từ vựng
Phụ chú: tr.144
Keywords: Tiếng Anh