Quản lý hiệu suất làm việc của nhân viên - Trần Thị Bích Nga; Phạm Ngọc Sáu ; Nguyễn Quốc Việt (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2006)
Trình bày các phương pháp đánh giá và cải thiện hiệu suất làm việc của nhân viên như: thiết lập mục tiêu; Theo dõi kiểm tra hiệu suất làm việc; Đánh giá hiệu suất và phát triển nhân viên; Động viên khích lệ nhân viên