Hướng dẫn giải bài tập Hình học họa hình - Nguyễn, Mạnh Dũng (Xây Dựng, 2009)
Tóm tắt lý thuyết và hướng dẫn giải các bài tập về phép chiếu, biểu diễn điểm, đường thẳng, mặt phẳng, về vị trí, về lượng và các phép biến đổi hình chiếu, biểu diễn đường cong và các mặt, giao của đường thẳng với các mặt và giao của hai mặt