Đề luyện thi chứng chỉ A tiếng anh môn viết - Nguyễn, Hữu Dự (Nxb. Tổng hợp Đồng Nai, 2000)
Gồm 20 đề thi mẫu trong chương trình luyện thi tiếng Anh môn viết trình độ A, có kèm theo hướng dẫn lời giải