Chiến lược kinh doanh và kế hoạch hóa nội bộ doanh nghiệp - Phan, Thị Ngọc Thuận (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Trình bày chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp: Qui trình hoạch định chiến lược của kinh doanh. Hệ thống kế hoạch trong doanh nghiệp và các căn cứ lập kế hoạch. Phương pháp lập kế hoạch sản xuất kinh doanh hàng năm