Chiến lược quản trị và phát triển xí nghiệp - Trần, Tam Nguyên (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2000)
Thời sự vấn đề quản trị, những quyết lệnh hiện đại, chiến lược quy định và chiến lược phù xuất, chân dung khuôn mẫu tự động của xí nghiệp quốc tế, những sở năng then chốt của các xí nghiệp dịch vụ, những chiến lược mới trong sản xuất, tiên liệu về sự cạnh tranh