Các đơn vị đo lường thường thức và thực hành - Phan, Văn Khôi (Giao thông Vận tải, 2010)
Trình bày các đơn vị đo lường và tiêu chuẩn đo lường. Đơn vị pháp định, chuyển đổi một số đơn vị ngoài pháp định, đơn vị cổ truyền và đơn vị cổ, các biểu thức, trị số và đơn vị, khối lượng, trọng lượng và một số đơn vị trong lĩnh vực tàu biển