Luật hành chính Việt Nam - Phạm, Hồng Thái (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2005)
Giới thiệu chung về luật Hành chính Việt Nam cụ thể gồm: Quản lí hành chính nhà nước và luật hành chính, chủ thể của luật hành chính, hình thức và phương pháp quản lí của các cơ quan quản lí hành chính nhà nước, kiểm soát đối với hoạt động hành chính nhà nước