Bí thuật đoán mộng trong văn hóa cổ Trung Quốc - Nguyễn Tuệ Chân (Từ điển Bách Khoa, 2009)
Nghiên cứu một cách khoa học và đưa ra giải thích chính xác giấc mộng trong đời sống của người Trung Quốc, có ý nghĩa quan trọng đối với việc phê phán chủ nghĩa duy tâm và hoạt động mê tín