(untitled) - Phạm, Thành Đường; Phạm Thành Đường (Hà Nội, 2003)
Những vấn đề đồ họa của máy tính như: Điều khiển các đặc tính của đối tượng, sử dụng các công cụ chính xác, vẽ các đối tượng hình học, chọn và chỉnh sửa các đối tượng, tạo các mẫu ký hiệu mặt cắt, kiểu tô, tạo và ghi chú và nhãn...
Keywords: AutoCAD 2004 (Chương trình máy tính); Đồ họa vi tính