(untitled) - Lý Bình Thu; Hồ Tiến Huân (Hà Nội, 2005)
Hướng dẫn bạn cách làm giàu thành công, cách hành động và nắm bắt cơ hội kinh doanh, trình bày từng bước làm giàu và cho bạn thấy những bí quyết làm giàu cơ bản, đồng thời lưu ý một số vấn đề cần đề phòng
Keywords: Kinh doanh