Giáo trình xác suất và thống kê - Phạm, Xuân Kiều (Giáo dục, 2005)
Trình bày một số nội dung của giải tích tổ hợp, khái niệm xác xuất, biến ngẫu nhiên, hàm phân phối mẫu và các số đặc trưng mẫu, ước lượng tham số, kiểm định giả thiết, phân tích phương sai và phân tích hồi qui