Lý thuyết xác suất và thống kê toán học - Phạm, Văn Kiều (Khoa học và Kỹ thuật, 1998)
Biến cố ngẫu nhiên và xác suất. Biến ngẫu nhiên và hàm phân phối. Mẫu ngẫu nhiên, hàm phân phối mẫu và các số đặc trưng mẫu. Phân tích giả thống kê. Phân tích phương sai. Hồi quy và tương quan. Phân tích yếu tố