Chế độ kế toán hành chính sự nghiệp - Bộ Tài chính (Giao thông Vận tải, 2009)
Trình bày những qui định chung về kế toán, kiểm toán trong lĩnh vực kế toán nhà nước, hệ thống kế toán hành chính sự nghiệp; Qui định về lập, quản lí dự toán, quyết toán thu chi ngân sách nhà nước, qui định về quản lí, mua sắm, sử dụng tài sản, chi công tác phí, lệ phí, thu gốc