Quyền sở hữu trí tuệ - Nhiều tác giả (Từ điển Bách khoa, 2006)
Giới thiệu những bài viết của các chuyên gia hàng đầu đang làm việc tại các cơ quan của Hoa Kỳ, Liên Hợp Quốc, WTO có liên quan tới vấn đề bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ. Những khái niệm về sở hữu trí tuệ, các điều ước quốc tế về quyền sở hữu trí tuệ. Những thông tin mới về luật pháp quốc tế, về các vấn đề của các ngành nghề trên thế giới cơ liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ và một số địa chỉ trên Internet về sở hữu trí tuệ