Phân tích và thiết kế kết cấu bằng phần mềm SAP 2000 - Bùi, Đức Vinh (Thống kê, 2006)
Gồm các lý thuyết cơ bản về phương pháp phần tử hữu hạn cho bài toán phân tích tĩnh, động lực học kết cấu và các hướng dẫn sử dụng phần mềm SAP 2000 để giải thích các bài toán kết cấu thường gặp trong thực tế