Giáo trình tiếng anh dùng cho công nhân kỹ thuật ngành xây dựng (Xây dựng, 2008)
Trình bày các kiến thức ngữ pháp cơ bản, các bài khoá, hội thoại, các đoạn văn..., và bài tập vận dụng để củng cố các kiến thức chuyên ngành tiếng Anh phù hợp với các đối tượng học sinh học nghề trong các trường công nhân kĩ thuật