Giáo trình kế toán tài chính - Bùi Văn Dương (Giao thông Vận tải, 2008)
Trình bày tổng quan về kế toán tài chính trong doanh nghiệp; kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương; kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ; kế toán tài sản cố định trong doanh nghiệp