Thực hành chẩn đóan sữa chữa lắp ráp xe hơi thế hệ mới - Phạm, Thanh Đường (Thời Đại, 2010)
Thực hành chẩn đóan sữa chữa lắp ráp xe hơi thế hệ mới gồm 6 chương giới thiệu về chức năng hoạt động của động cơ, an toàn trong xưởng động cơ, chuẩn đoán các vấn đề hư hỏng của động cơ...