Hướng dẫn thực hành lập sổ sách kế toán báo cáo tài chính & báo cáo thuế GTGT trên Excel - Bùi Văn Dương (Tài chính, 2009)
Trình bày sổ kế toán và các hình thức sổ kế toán. Tổ chức sổ kế toán trên Excel. Thực hành và lập sổ kế toán và báo cáo tài chính theo hình thức " nhật ký chung", "chứng từ ghi sổ" cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thực hành sổ kế toán, lập báo cáo tài chính ở các kỳ kế toán tiếp theo và lập báo cáo tài chính tổng hợp cho nhiều kỳ