Đánh giá tác động môi trường các dự án phát triển - Trần Văn Ý (Thống kê, 2006)
Những vấn đề chung về đánh giá tác động môi trường. Xây dựng báo cáo đánh giá tác động môi trường. Thẩm định báo cáo và giám sát tác động môi trường