Quản lý môi trường địa phương - Trần, Thanh Lâm (Xây dựng, 2004)
Những kiến thức cơ bản, những giải pháp hợp lí, những hiểu biết về kinh tế trong việc quản lí tài nguyên và môi trường địa phương, quản lí hoá chất, chất thải, tài nguyên đất, nguồn nước, môi trường khu công nghiệp... góp phần phát triển bền vững trên cả nước