Giáo trình giao tiếp trong kinh doanh du lịch - Trần, Thị Thu Hà (Nxb. Hà Nội, 2007)
Lí luận chung về giao tiếp. Vấn đề quan trọng của giao tiếp ứng xử, giao tiếp phục vụ. Giới thiệu đặc trưng tâm lí và tập quán giao tiếp tiêu biểu