Hướng dẫn thực hành kế toán thuế và báo cáo thuế - Phan, Đức Dũng (Lao động xã hội, 2008)
Trình bày lý thuyết và phương thức hoạch toán, một số ví dụ minh hoạ, ứng dụng và câu hỏi trắc nghiệm kiến thức theo các tình huống thực tế...về kế toán thuế và báo cáo thuế