Tình huống sư phạm trong công tác giáo dục học sinh trung học phổ thông - Bùi, Thị Mùi (Đại học sư phạm, 2008)
Khái quát về tình huống sư phạm như: giới thiệu xây dựng và sử dụng THSP để dạy học lí luận CTGD học sinh cho sinh viên các trường ĐHSP, những tình huống sư phạm trong công tác giáo dục học sinh trung học phổ thông