Bài tập nhiệt động kỹ thuật - Lê, Nguyên Minh (Giáo dục, 2009)
Trình bày những khái niệm cơ bản của nhiệt động kĩ thuật. Các bài tập về quá trình nhiệt động của khí và hơi; chu trình của chất khí, chu trình thuận chiều của khí thực, thiết bị làm lạnh...