(untitled) - La, Xuân Đào; La Xuân Đào; Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh; Khoa kinh tế,Bộ môn kế toán, kiểm toán (Tp. Hồ Chí Minh, 2006)
Kiểm tra đối chiếu tổng quát báo cáo tài chính. Kiểm toán doanh thu và chu kỳ thu tiền. Kiểm toán tài sản cố định, tiền lương, hàng tồn kho, chi phí sản xuất, nguồn vốn
Thư mục: tr. 265
Keywords: Kiểm toán