Một số quy định về đấu thầu - Nguyễn, Duy Hùng (Chính trị Quốc gia, 2008)
Giới thiệu các văn bản quy phạm pháp luật về quản lý hoạt động đấu thầu trong một số lĩnh vực cụ thể mới được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền ban hành từ tháng 10 - 2007 đến đầu năm 2008