Bài tập hạch toán kế toán trong các doanh nghiệp - Nguyễn, Thị Đông (Nxb. Hà Nội, 2004)
Giới thiệu những kiến thức cơ bản về hoạch toán kế toán. Trình bày chi tiết về kế toán trong các lĩnh vực: kế toán nguyên liệu, vật liệu, công cụ dụng cụ, kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương, kế toán tài sản cố định và bất động sản đầu tư, kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm