Bài tập vẽ kĩ thuật - Trần, Hữu Quế (Giáo dục, 2004)
Gồm các kiến thức cơ bản và những tiêu chuẩn về trình bày bản vẽ kỹ thuật như: Vẽ hình học, hình chiếu vuông góc, giao tuyến của vật thể, hình chiếu trục đo, hình chiếu của vật thể, hình cắt và mặt cắt bản vẽ chi tiết, bản vẽ lắp