Giáo trình khoa học hàng hóa - Phan, Thị Thuý (Nxb. Hà Nội, 2007)
Những kiến thức liên quan đến chất lượng hàng hoá giúp cán bộ quản lý, cán bộ kinh doanh hiểu về hàng hóa để kinh doanh hiệu quả trên thương trường