Quản lý mạng viễn thông thế kỷ 21 - Trần Quang Cường; Võ Văn Thương; Lê Thanh Dũng (Bưu Điện, 2001)
Giới thiệu bản chất và sự cần thiết của quản lý mạng như: khai thác, quản trị, bảo dưỡng và dự phòng; quan điểm phương thức quản lí mạng; ứng dụng quản lý mạng và quá trình tiến triển của chúng theo những mô hình và khái niệm mới