Các bảo tàng & di tích nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh - Đinh Thị Thanh Thủy (Trẻ, 2005)
Cung cấp cho bạn đọc những hiểu biết cơ bản về hệ thống các bảo tàng và di tích nổi tiếng của thành phố Hồ Chí Minh