Kế toán dịch vụ - Nguyễn, Phú Giang (Tài Chính, 2008)
Trình bày những kỹ năng kế toán cơ bản trong doanh nghiệp dịch vụ: đặc điểm kinh doanh dịch vụ, kế toán kết quả kinh doanh và phân phối lợi nhuận trong doanh nghiệp dịch vụ, kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành dịch vụ vận tải, kế toán trong doanh nghiệp thương mại, kế toán doanh nghiệp bảo hiểm