Du lịch ba miền - Bửu Ngôn (Trẻ, 1999)
Hướng dẫn thực tế và cụ thể về xe, tầu, khách sạn các điểm du lịch lý thú của miền Trung. Những thông tin tổng quát về vị trí địa lý, cảnh đẹp, văn hoá truyền thống... của từng địa phương: Huế, Đà Nẵng, Đà lạt, Nha trang, Phan Rang