Hỏi và đáp về vận hành thiết bị lò hơi - Đỗ, Văn Thắng (Giáo dục, 2008)
Các cơ cấu vận hành cụ thể các thiết bị lò hơi hiện đại, trang bị các hệ thống có thiết bị phụ kiểu mới như: hệ thống nghiền, đốt, thổi; các lò hơi thông số gần tới hạn và trên tới hạn, các lò trực lưu và lò hơi tuần hoàn cưỡng bức... trong các nhà máy điện