Cẩm nang du lịch - Phạm, Côn Sơn (Văn hóa Dân tộc, 2002)
Vịnh Hạ Long và đường đến Hạ Long. Các dịch vụ du lịch ở Hạ Long: Khách sạn nhà hàng. Tham quan vịnh bằng tàu thuỷ. Đặc điểm lịch sử văn hoá của Hạ Long. Các điểm du lịch khác gần Hạ Long