Di tích và văn minh Việt Nam - Phạm, Côn Sơn (Thanh niên, 2003)
Giới thiệu các địa danh và các tua du lịch với những di tích lịch sử, văn hoá, danh lam thắng cảnh như: di tích Côn Sơn Kiếp Bạc, hội đền Nghè, thác Draysap, tàu dã ngoại biển..