Cẩm nang du lịch thành phố biển Nha Trang - Phạm, Côn Sơn (Thanh niên, 2003)
Giới thiệu các di tích lịch sử, văn hoá và văn minh Việt Nam như: hang động ở Vịnh Hạ Long, di tích Loa thành, văn hoá Xa Huỳnh, khu mộ cổ Hàng Gòn, cụm di tích Bình Tả..