Non nước Việt Nam - Vũ, Thế Bình (Tổng cục Du lịch Việt Nam, 2005)
Khái quát điều kiện tự nhiên, lịch sử, văn hoá truyền thống của các dân tộc ở Việt Nam. Tiềm năng du lịch, các di tích, danh thắng các công trình mới được tôn tạo xây dựng ở thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành