Xác suất và xử lí số liệu thống kê - Nguyễn Bác Văn (Giáo dục, 1999)
Nhập môn xác suất, lý thuyết xác suất; Những phương pháp cơ bản để xử lý, mô tả, phân tích, phán đoán các dữ liệu thống kê; Cơ sở lí luận phương pháp phân tích tương quan tuyến tính một chiều, phương pháp ước lượng điểm, ước lượng khoảng và kiểm định giả thiết