Du lịch vòng quanh Thế giới - Anh Côi (Thanh Niên, 2003)
Giới thiệu sơ lược về địa lý, khí hậu, danh lam thắng cảnh, lịch sử, văn hoá, ẩm thực, lễ hội, di tích lịch sử, các điểm du lịch nổi tiếng của đất nước Australia