Hai trăm năm mươi 250 Đình - Chùa nổi tiếng Việt Nam - Ngô, Thị Kim Doan (Văn hóa Thông tin, 2004)
Giới thiệu về những ngôi đình, chùa, miếu, lăng và tháp cổ nổi tiếng: Chùa Bà, Đền Bà chúa Kho, Chùa Bà Đá, Đền thờ An Dương Vương, chùa Non nước, chùa Tây Phương, Lăng Cá Ông...