Hạ Long đá & nước (Trẻ, 1999)
Bạn có bao giờ ngờ rằng Vịnh Hạ Long đã từng có thủy quái? Không chỉ bất ngờ với câu chuyện này, TRONG THẲM SÂU CỦA BÍ ẨN – tập 1 sẽ đưa bạn đến nhiều bất ngờ hấp dẫn khác. Bạn sẽ được tiếp cận không chỉ những thông tin mới nhất mà sẽ còn bị hút vào lối dẫn chuyện có tiết tấu nhanh và vô cùng sinh động. Là quyển sách có nguồn minh họa phong phú, TRONG THẲM SÂU CỦA BÍ ẨN – tập 1 sẽ đưa người đọc đến những tầng sâu thẳm nhất của nỗi sợ hãi và hoài vọng nơi con người. Những hiện tượng kỳ bí, siêu linh, quái vật nơi biển rộng non cao… tất cả tràn ngập trong tập sách này để đem đến những thang bậc cao nhất của thú vui đọc sách.