Hướng dẫn thực hành tin học đại cương - Văn, Thanh Huy (Thanh niên, 1998)
Hướng dẫn thực hành tin học đại cương học các lệnh cơ bản, xác lập một bản vẽ, lập các chiến lược vẽ, sử dụng lớp để tổ chức bản vẽ, kết hợp các đối tượng thành các khối