Bình luận khoa học pháp lệnh xử lý vi phạm hành chính năm 2002 - Nguyễn Quốc Việt (Tư pháp, 2005)
Phân tích bình luận các qui định của pháp lệnh xử lí vi phạm hành chính năm 2002 có kết hợp việc hướng dẫn một số ví dụ và tình huống cụ thể về hình thức xử phạt, thẩm quyền, biện pháp xử lí vi phạm, thủ tục giám sát, kiểm tra việc thi hành