Sổ tay máy xây dựng - Vũ Thế Lộc (Giao thông Vận tải, 2007)
Giới thiệu tổng quan về máy xây dựng; Phân loại máy, kết cấu các bộ phận máy, tính kinh tế kỹ thuật cơ bản trong quản lý khai thác máy xây dựng. Phương pháp sửa chữa, bảo dưỡng, sử dụng dầu mỡ bôi trơn và nguyên tắc về an toàn, bảo hộ trong sử dụng máy xây dựng. Trình bày các đặc tính kỹ thuật của các loại máy xây dựng